"Ươm mầm" màu xanh

“Thanh xuân như một tách trà. Đông qua xuân đến chớm già ngay thôi” Ai đã từng đi qua một lần tuổi trẻ mà không hối tiếc, không bồng bột. Ai đã từng ở tuổi đôi mươi mà không gói ghém vài khát vọng khám phá Thế giới này.

Từ những trăn trở ấy, chúng tôi đã có gạch đầu dòng đầu tiên cho câu chuyện của chính mình. Kết hợp những người trẻ nhiệt huyết cùng niềm tin “ươm mầm” giá trị sống tích cực cho từng cá nhân, dù còn đang xuân sắc hay ở tuổi tứ tuần, đội ngũ Green Life Travel luôn trân trọng và đề cao giá trị kết nối và thấu hiểu giữa người với người. 

Thông qua một chặng đường dài đi với nhau, chúng tôi nhận ra giá trị cốt lõi của cuộc sống này không phải ở việc bạn bao nhiêu tuổi, mà chính là bạn đã sống một cuộc đời đáng sống như thế nào. 

Tại Green Life Travel, chúng tôi luôn xây dựng và đổi mới những gói sản phẩm khác nhau để cho quý khách hàng có được những chương trình hoàn hảo nhất. Từ việc lồng ghép đào tạo vào du lịch trải nghiệm cùng việc không ngừng cải thiện sản phẩm của mình, Green Life Travel tự hào khi không chỉ đưa tới cho các bạn chương trình tour đơn thuần mà còn mang theo sứ mệnh giáo dục và phản ánh tiếng nói về một thế hệ công dân có trách nhiệm, có kỹ năng, kiến thức và luôn bứt phá trên mọi giới hạn bản thân.

Giá trị cốt lõi

"Đâm chồi" mầm xanh

Bốn “chồi xanh” làm nên thương hiệu Green Life Travel

"Xanh" tri thức

Mọi khóa đào tạo đến từ Green Life Travel đều nâng cao nhận thức và mang theo sứ mệnh trao gửi “tri thức xanh”. Từ các chương trình khám phá như “Explorers” đến những khóa huấn luyện như “Leadership Boot Camp” , chúng tôi đều thiết kế chương trình một cách chỉn chu, độc đáo để cho những người tham gia thăng hoa trong cảm xúc và nhận thức được bản thân mình từ các hoạt động.

training
Thuchanh

"Xanh" sức khỏe

trekking

Đâu chỉ có rèn luyện về kỹ năng, chúng tôi còn hy vọng “ gieo trồng ” tinh thần sau mỗi chuyến hành trình với Green Life Travel tầm quan trọng của sức khỏe với các hoạt động trekking, đạp xe xuyên rừng,… Chúng tôi đề cao giá trị của những hoạt động ngoài trời, khắt khe và cẩn thận khi thiết kế chương trình phù hợp, Green Life Travel muốn góp phần xây dựng một thế hệ người Việt Nam tương lai phát triển toàn diện.

xanhtrongsuckhoe

"Xanh" tâm hồn

thugianngoaitroi
xanhtrongtamhon

Trong thời đại kỹ thuật số, sự cân bằng giúp mỗi chúng ta tận hưởng cuộc sống thay vì chỉ trải qua hời hợt. Green Life Travel không những tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp xây dựng đội nhóm mà còn xây dựng tư duy nâng cao đời sống tinh thần cá nhân thông qua những chuyến đi khám phá về con người, văn hóa, lịch sử, ẩm thực, phong tục tập quán của từng địa phương. Trân trọng giá trị của con người giúp đội ngũ chúng tôi tìm được kim chỉ nam đúng đắn và có lòng tin cho con đường đi của chính mình bấy lâu nay.

"Xanh" cuộc sống

Nguồn cảm hứng sau những chuyến học tập khám phá chính là khởi đầu cho những ý tưởng mới của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi tin những giá trị mỗi cá nhân nhìn thấy không đơn thuần gói gọn trong vài ngày ngắn ngủi của chuyến đi, từ đây, nó chính là hành trang cho mỗi doanh nghiệp có được một đội ngũ vững mạnh, nhiệt huyết và luôn tràn đầy những ý tưởng mới lạ.

xanhtamhon
xanhcuocsong02
xanhcuocsong01

Những cành cây đầu tiên

00

Những chiếc lá màu xanh

Huy Nguyen

CEO Green Life Travel

Quang Huy

Vice CEO Green Life Travel

Gia Luong

Operation Manager

Hien Vuong

Marketing Manager

Tan Loc

Personal Trainer

Trinh Dien

Back Office

Thuy Dung

Designer

Quynh Nguyen

Marketing Executive

``Tổng đài xanh`` luôn sẵn sàng nhận phản hồi từ bạn Liên hệ ngay