Chương trình Amazing race

Amazing race được Green Life Travel xây dựng dựa trên format của Amazing Race America. Các thành viên sẽ chia đội, nhận lệnh thử thách bằng mật thư, di chuyển đến các trạm dừng và thực hiện thử thách để cùng nhau. Các thử thách sẽ được thiết kế với mục đích giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất về 5 giá trị lịch sử – văn hóa – con người – ẩm thực – phong tục tập quán của từng địa phương, hướng đến đúng ý nghĩa tên gọi của chương trình là “Explorers” .

Sau chương trình, ngoài những kiến thức về 5 giá trị  lịch sử – văn hóa – con người – ẩm thực – phong tục tập quán của địa phương, chương trình còn mang đến những bài học cần thiết nhất về kỹ năng làm việc trong một đội nhóm và cùng nhau phát triển; là cơ hội để thấu hiểu được tính cách của những người đồng đội và học hỏi thêm về kỹ năng lãnh đạo đội nhóm – là những kinh nghiệm để bạn có thể ứng dụng vào đời sống, cũng như là trong công việc hằng ngày.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết các thành viên còn phải có những mục tiêu chung, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng người để bổ khuyết cho nhau. 

Vậy dưới góc nhìn của một nhà quản trị, bạn có thể tự nhận xét về đội ngũ của mình hiện tại bằng câu hỏi: Họ có những yếu tố như trên để có thể trở thành một đội nhóm mạnh hay không?

Nếu bạn trả lời “chưa”, chúc mừng vì bạn đã nhìn ra được “lỗ hổng” còn tồn tại, và “lỗ hổng” đó có thể khắc phục, nếu nhà lãnh đạo – là bạn – muốn. Hãy tìm những hoạt động để đội nhóm của bạn có thể vừa học hỏi kiến thức, vừa có cơ hội thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu bạn trả lời “có”, chúc mừng bạn vì điều đó. Nhưng bạn vẫn phải tìm những hoạt động nhằm duy trì sự vững mạnh của đội nhóm ở thời điểm hiện tại.

Uy tín của chúng tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đào tạo nhân sự cùng với các chuyên gia và tổ chức hoạt động Team Building cho hơn 30 doanh nghiệp, Green Life Travel thấu hiểu được nhưng mong muốn của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp” LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *