Chương trình của chúng tôi

Đến với Green Life Travel, mong muốn về một chương trình hoàn thiện, có ý nghĩa về cả mặt hình thức và nội dung sẽ được chúng tôi thực hiện hóa, bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tài năng; trang thiết bị hiện đại, tân tiến; cùng với đó là một quy trình làm việc bài bản: tiếp nhận thông tin từ khách hàng – lên ý tưởng sáng tạo cho dự án – lập dự án chi tiết – trình bày dự án đến với khách hàng – bắt tay vào kế hoạch thực hiện và phân chia công việc, đồng thời báo cáo tình hình tiến độ thường xuyên để khách hàng dễ dàng nắm bắt được chương trình.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Tổ chức sự kiện là một cơ hội để thu hút được sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông, xây dựng nên một hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt đối tác. Ngoài ra, sự kiện còn đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp đến được với khách hàng.

Tổ chức sự kiện như là một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp. 

Một vài doanh nghiệp sẽ quyết định trao quyền xây dựng các buổi event cho nhân viên trong công ty. Các thành viên trong chính công ty sẽ là những người hiểu biết sâu sắc về thương hiệu, sản phẩm, và cả nội dung của chương trình…Tuy nhiên, vì không có nhiều kinh nghiệm nên việc xảy ra sai sót cũng không quá lạ lẫm, trong một vài trường hợp, event còn không truyền tải được đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa ra, không đạt được hiệu quả truyền thông. 

Cách thứ hai là doanh nghiệp chi trả cho một bên thứ ba để thực hiện. Dĩ nhiên, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Lúc này, chi phí trọn gói cho một công ty tổ chức sự kiện sẽ bao gồm cả event planners, sáng tạo, thiết kế, lắp đặt thi công, quản lý nhân sự, PR truyền thông,… Như vậy, hoạt động event sẽ dễ dàng đạt đúng được điểm đích truyền thông đã đặt ra.

Uy tín của chúng tôi

Sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – team building, Green Life Travel đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tích cực trong suốt chuyến đi của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp” LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *