Chương trình Family Day

Family Day là cơ hội tuyệt vời dành cho các ông bố bà mẹ cùng những đứa con gạt bỏ hết những rạn nứt trước đó và thoải mái giao lưu, tâm sự cảm xúc của mình. Nội dung xuyên suốt là các hoạt động team building cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp các con được vui chơi và thỏa sức sáng tạo, kết thêm cho mình nhiều người bạn mới; cha mẹ cũng sẽ có cơ hội trổ tài, chia sẻ những bí quyết chăm sóc gia đình, những rắc rối và cách tháo gỡ cùng với đồng nghiệp.

Đây là một chương trình thực sự ý nghĩa vì đáp ứng được nhu cầu tạo ra một sân chơi lành mạnh để gắn kết các thành viên, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình trong hoàn cảnh sống bận rộn của nhiều người. Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để đồng nghiệp có thể tìm hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, xây dựng nên mối quan hệ bền chặt và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Trong công việc, sẽ có những thời điểm quá bận rộn khiến cho bản thân người nhân viên bắt buộc phải chìm đắm vào nó và dành ít thời gian hơn cho những thành viên trong gia đình, khiến cho tình cảm giữa vợ – chồng, cha mẹ – con cái có thể xảy ra rạn nứt. 

Dưới góc nhìn của một nhà quản trị, dĩ nhiên nguồn nhân lực chỉ hoạt động có hiệu quả và cống hiến hết mình khi họ ở trong tâm thế thoải mái, vui vẻ. Và nếu bạn muốn cấp dưới đạt được hiệu suất cao trong công việc, hãy tạo cơ hội để họ được thoải mái và vui vẻ hơn bằng các hoạt động giải trí có ý nghĩa bên chính gia đình của mình!

Uy tín của chúng tôi

Family Day đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và Green Life Travel tự tin với những kết quả đã đạt được.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp” LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349