Chương trình Leadership Bootcamp

Leadership Bootcamp của Green Life Travel ra đời nhằm giải quyết bài toán về “trở thành một nhà lãnh đạo tài ba”.

Xuyên suốt chương trình là một chặng đường dài với năm giai đoạn, tương ứng với năm bài học hiểu biết – cạnh tranh – chia sẻ – tranh hợp – nhà lãnh đạo.

Hiểu biết là giai đoạn để các thành viên có thể cùng nhau khởi tạo và duy trì tâm thái của một người lãnh đạo, học cách xây dựng mục tiêu SMART và kế hoạch hành động STARS. 

Bước vào giai đoạn cạnh tranh sẽ là một môi trường để bạn rèn luyện và thể hiện những kỹ năng quản lý một đội nhóm thông qua những thử thách của chương trình.

Những câu chuyện truyền cảm hứng, quá khứ của bản thân… Giai đoạn chia sẻ chính là cơ hội cho bạn thể hiện tất cả với những người đồng đội của mình để các thành viên có thể thực sự thấu hiểu được thế giới quan của nhau, tạo nên sự gắn kết về mặt tinh thần đồng đội.

Tranh hợp sẽ là giai đoạn giúp bạn học thêm những “bài học lãnh đạo” về cách nhìn nhận nguồn lực, vượt qua giới hạn bị bó buộc bởi những lối suy nghĩ cũ, cùng đàm phán, thương lượng và chiến thắng qua những hoạt động team – building.

Cuối cùng, bạn sẽ là những “nhà lãnh đạo tài ba” với khả năng xây dựng và truyền cảm hứng cho một đội ngũ.

Trong khóa học, tất cả mọi người đều sẽ có cơ hội trở thành “Leader”, thay vì chỉ có một người lãnh đạo xuyên suốt. Theo sát chương trình đào tạo là một chuyên gia trong lĩnh vực, đảm bảo nội dung được thiết kế một cách bài bản và khoa học.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Tạo nên những nhà lãnh đạo có “tâm – tầm – tài”

Ai cũng có thể làm lãnh đạo, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành “nhà lãnh đạo tài ba”. Đứng ở vị trí Leader, mang trong mình những kiến thức chuyên ngành thâm sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên lại không thể kiểm soát được tình hình của cấp dưới, dẫn đến kết quả làm việc của đội nhóm lại không mấy khả quan. Đó có phải là trường hợp của những người xung quanh bạn??Một nhân viên luôn đặt tâm huyết rất nhiều trong công việc, họ có tâm

Một nhân viên hoạt động với năng suất cao, có nhiều năm kinh nghiệm, họ có “tài”. Thế nhưng một nhân viên rất khó để có một “tầm nhìn lãnh đạo”

Phần đông, họ đã mang sẵn “tầm nhìn của một nhân viên” trong đầu vì đã ở trong vị trí ấy một khoảng thời gian. Vì vậy, họ cần một môi trường để thiết lập lại mindset được cài đặt sẵn trong đầu trước đó.

Uy tín của chúng tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đào tạo nhân sự cùng với các chuyên gia và tổ chức hoạt động Team Building cho hơn 30 doanh nghiệp, Green Life Travel thấu hiểu được nhưng mong muốn của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp” HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI GREEN LIFE TRAVEL!!!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *