Chương trình M.I.C.E

Những năm gần đây, các công ty thường có xu hướng chọn dịch vụ du lịch M.I.C.E để tổ chức cho các sự kiện này. Bản chất của M.I.C.E là sự kết hợp giữa một tour du lịch và tổ chức hội nghị, hội thảo. 

Thông thường M.I.C.E sẽ được tổ chức ở những thành phố lớn phát triển những vùng biển sạch đẹp, an toàn và có thể tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, những danh thắng nổi tiếng…để thuận tiện cho việc tham dự của các thành viên liên tỉnh hay các thành viên đa quốc giá  nhưng vẫn đảm bảo có sự kết hợp giữa công việc và du lịch nghỉ dưỡng cho các thành viên.

Sản phẩm của du lịch M.I.C.E bao gồm:

  • Meeting

Là hoạt động gặp gỡ giữa các cá nhân hoặc tổ chức nhằm trau dồi, thảo luận những vấn đề đang tồn tại hoặc sáng tạo ra một sản phẩm mới. Bao gồm 2 loại chương trình:

  • Association Meeting: là hoạt động giao lưu và trao đổi thông tin giữa những người có cùng một mối quan tâm, cùng nghề nghiệp
  • Corporate Meeting: là hoạt động trao đổi thông tin giữa các cá nhân trong một tổ chức/ doanh nghiệp
  • Incentive

Bản chất của Incentive là một cuộc họp nhưng hoạt động chính trong chương trình là trao thưởng và khuyến khích cho các nhóm nhân viên hoặc cá nhân đạt được thành tích tốt trong công ty, qua đó động viên tinh thần và thúc đẩy sự đoàn kết của một tập thể. Khách mời của chương trình không chỉ tham dự để họp mà còn để nghỉ ngơi, hưởng thụ.

  • Conferences/ Convention

Là cuộc Hội nghị, gặp gỡ quy mô lớn nhằm trao đổi thông tin giữa những chuyên gia ở cùng lĩnh vực, thường được tổ chức bởi những tổ chức quốc tế. Loại du lịch M.I.C.E này thường sẽ được tổ chức trước thềm của các sự kiện lớn

  • Exhibition

Hoạt động nhằm giới hiệu hàng hoá và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng có quan tâm, qua đó quảng bá rộng rãi cho công chúng. Bao gồm 2 loại chương trình: 

  • Trade show: hoạt động triển lãm được dành riêng cho giới kinh doanh
  • Consumer show: hoạt động giới thiệu sản phẩm, mặt hàng đến với người tiêu dùng

Hiện nay các chương trình M.I.C.E đang có xu hướng tổ chức hội kết hợp công việc và nghỉ dưỡng với các hoạt động team-building, tăng tinh thần đoàn kết và nâng cao giá trị ý nghĩa của chuyến đi.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Hội nghị, hội thảo, du lịch khen thưởng…là những chương trình được diễn ra thường kỳ của các doanh nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong từng chương trình tổ chức để thu hút ánh nhìn của truyền thông, quảng bá và xây dựng hình ảnh công ty trong mắt các đối tác.

Uy tín của chúng tôi

Đến với Green Life Travel, mong muốn về một chương trình hoàn thiện, có ý nghĩa về cả mặt hình thức và nội dung sẽ được chúng tôi thực hiện hóa, bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tài năng; trang thiết bị hiện đại, tân tiến; cùng với đó là một quy trình làm việc bài bản: tiếp nhận thông tin từ khách hàng – lên ý tưởng sáng tạo cho dự án – lập dự án chi tiết – trình bày dự án đến với khách hàng – bắt tay vào kế hoạch thực hiện và phân chia công việc, đồng thời báo cáo tình hình tiến độ thường xuyên để khách hàng dễ dàng nắm bắt được chương trình.  

Sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – team building, Green Life Travel đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tích cực trong suốt chuyến đi của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp”,
LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *