Chương trình Mangrove Biking

Mangrove Biking chính là cơ hội để bạn bỏ lại sau lưng hết thảy những suy nghĩ áp lực hằng ngày và đi…tránh nóng đến khu du lịch sinh thái Vàm Sát – nằm trong khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, cách Sài Gòn chỉ 60 km. 

Vẫn hướng đến mục tiêu khám phá 5 giá trị lịch sử – văn hóa – con người – ẩm thực – phong tục tập quán, Mangrove Biking như một chuyến đi để đưa bạn đến gần hơn với Thiên nhiên, mang đến những luồng không khí mới mà bạn cần có. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới, học hỏi cũng như thưởng thức những giá trị văn hóa nơi đây.

Được tổ chức định kỳ 2 lần một tháng, Mangrove Biking bao gồm hai cấp độ nhằm đáp ứng được nhu cầu và lựa chọn của tất cả mọi người:

  • Level Beginner (25KM) là một sự kiện diễn ra vào cuối tuần cho những bạn muốn có cơ hội được tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành
  • Level Intermediate (35KM+) là sự kiện dành cho những bạn muốn thử thách bản thân ở những cung đường dài và khó hơn, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị một sức khỏe tốt cho chuyến đi
  • Tham gia Mangrove Biking, bạn đang chung tay đóng góp một phần tích cực vào công cuộc lan toả giá trị về “cuộc sống xanh” đến với toàn xã hội.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Là người lớn, trách nhiệm và áp lực cơm áo gạo tiền khiến cho chúng ta luôn phải quay mòng trong cái vòng luẩn quẩn đi làm – về nhà và rồi lại tiếp tục phải đi làm. Cứ thế, ta như thế quên mất đi việc dành thời gian cho chính bản thân mình, dành thời gian cho các mối quan hệ quan trọng và dành thời gian để tận hưởng cái cuộc sống mà tôi tin rằng không phải ngẫu nhiên mà ta được ban tặng…Sợi dây chun kéo căng mãi còn đứt được, cũng giống như việc bạn quyết định để áp lực “kéo căng” bản thân mãi mà không sắp xếp việc nghỉ ngơi đan xen vậy, căng mãi rồi cũng sẽ đến giai đoạn tinh thần bị suy sụp mất.

Vì thế, hãy cho phép bản thân có những khoảng thời gian để tạm thời buông bỏ những nỗi áp lực, để được chữa lành những cảm xúc tiêu cực và nạp thêm năng lượng cho cuộc chiến “cơm áo” lâu dài. 

Và bạn biết không, mẹ “Thiên nhiên” có đủ khả năng giúp bạn giải quyết hết thảy những mong muốn đấy.

“Sự chữa lành từ thiên nhiên đến với mọi người, không trừ một ai” 

-Nhà địa chất học Peter Winn –

Uy tín của chúng tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đào tạo nhân sự cùng với các chuyên gia và tổ chức hoạt động Team Building cho hơn 30 doanh nghiệp, Green Life Travel thấu hiểu được nhưng mong muốn của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp”,
LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *