Chương trình Survival

Khóa học Survival được Green Life Travel cho ra đời với mục đích xây dựng nên những kỹ năng sinh tồn trong môi trường tự nhiên, hướng đến 3 giá trị Kiên trì – Hợp Tác – Phát Triển

Đến với khóa học, các thành viên bắt buộc phải tuân thủ theo những quy tắc đã được đề ra. Những thử thách sinh tồn sẽ là cơ hội giúp bạn học được cách xây dựng nên tính kỷ luật và cả ý chí kiên cường, là nền tảng giúp bạn vượt qua được giới hạn của bản thân. Hơn nữa, các thử thách đòi hỏi phải có sự kết hợp ăn ý của cả một đội nhóm và qua đó là bài học về sự hợp tác và cùng nhau phát triển, nâng cao nhận thức về sức mạnh của tập thể. Theo sát chương trình đào tạo là một chuyên gia trong lĩnh vực, đảm bảo nội dung được thiết kế một cách bài bản và khoa học.

“Kỹ năng sinh tồn” sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hòa nhập trong bất cứ môi trường nào nói chung và môi trường công việc nói riêng, tạo nên sự gắn kết và cùng nhau phát triển trong một đội nhóm.

SURVIVAL CAMPING đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và Green Life Travel tự tin với những kết quả đã đạt được.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Khi bạn không có gì trong tay thì “kỹ năng sinh tồn” sẽ lên ngôi. Kỹ năng sinh tồn ở đây là “ý chí, tinh thần và bản lĩnh”. Khi kỹ năng được trui rèn từ cơ bản đến thuần thục và thành bản năng thì bạn sẽ “tồn tại”. Ngay cả đến việc “tồn tại” cũng không thể thì xin đừng mơ ước, vì đó cũng chỉ là mơ mộng và vọng tưởng.

Green Life Travel chắc chắn rằng, sẽ chẳng doanh nghiệp nào lại chấp nhận việc những nhân viên của mình yếu đuối, không có tinh thần cầu tiến. Vậy thì bạn hãy tạo cho học cơ hội để học được bài học thúc đẩy bản thân đi.

Uy tín của chúng tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đào tạo nhân sự cùng với các chuyên gia và tổ chức hoạt động Team Building cho hơn 30 doanh nghiệp, Green Life Travel thấu hiểu được nhưng mong muốn của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp” Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *