Chương trình Team building vận động

Chương trình Team Building Vận động của Green Life Travel được thiết kế với mục đích xây dựng nên những bài học giá trị về sức mạnh của “tinh thần đồng đội”. 

Nội dung chính của chương trình là những trò chơi tập thể mang tinh giải trí cao, đòi hỏi sự kết hợp và cố gắng của từng thành viên trong nhóm. Qua đó, những thành viên tham gia có thể tự rút ra cho mình những bài học về “tinh thần đồng đội”, sự tin tưởng lẫn nhau trong một đội nhóm mà chúng tôi muốn gửi đến. 

“Xây dựng đội ngũ bắt đầu từ việc xây dựng sự tin tưởng, và cách duy nhất để làm điều đó là vượt qua nỗi sợ tổn thương”. 

Chương trình Team Building Vận động của Green Life Travel tự tin trở thành giải pháp hàng đầu giúp giải quyết triệt để những vấn đề về tinh thần đoàn kết còn tồn đọng, xây dựng nên một tập thể đoàn kết. Và các bạn sẽ trở thành một đội nhóm vững mạnh, cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi, tiến thẳng đến thành công.

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Giáo sư David Hu và nghiên cứu sinh Nathan J. Mlot tại Viện Công nghệ Georgia đã bắt tay cùng nghiên cứu về loài kiến lửa:

Tổ trứng kiến được lấy làm thí nghiệm. Họ trút nước vào ổ kiến cho ngập, điều diễn ra tiếp theo thật bất ngờ, các con kiến đã kết nối với nhau để tạo thành một khối nổi trên bề mặt nước. Kết quả thật bất ngờ, không có con nào bị chết chìm dù nó đang ở phía trên hay phía dưới đáy của bè kiến, bởi những sợi lông nhỏ rất đặc biệt trên cơ thể chúng đã giúp chúng tạo tầng không khí để thở.

Đó là một bài học về sức mạnh tinh thần đồng đội. Sẽ chẳng con kiến nào sống sót nếu như chúng không “nắm lấy tay nhau”. 

Là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ thừa nhận “xử lý giặc ngoài còn dễ dàng hơn thù trong”. Nhân viên cứ ghen ghét đố kỵ nhau, chẳng ai chịu nhường nhịn ai… Chỉ có một mình bạn thì có cố gắng thế nào cũng khó mà đưa đội nhóm phát triển đi lên với tình hình đó. Sở dĩ có những sự xung đột là vì khác biệt về tính cách, văn hóa…khiến cho việc dung hòa các thành viên gặp nhiều khó khăn. Và chỉ có một phương pháp duy nhất để gắn kết mọi người, đó là dành nhiều thời gian để hiểu nhau hơn.

Uy tín của chúng tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đào tạo nhân sự cùng với các chuyên gia và tổ chức hoạt động Team Building cho hơn 30 doanh nghiệp, Green Life Travel thấu hiểu được những mong muốn của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp”, LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *