Chương trình Trekking

Trekking là một hình thức khám phá còn khá mới mẻ ở Việt Nam, được Green Life Travel xây dựng hướng đến mục tiêu thỏa mãn nhu cầu khám phá – kết nối của một đội nhóm.

Vẫn hướng đến khám phá 5 giá trị lịch sử – văn hóa – con người – ẩm thực – phong tục tập quán của từng địa phương, Trekking mang đến cho bạn những trải nghiệm đấy qua thử thách chinh phục các đỉnh núi, nhưng không giống Hiking, Trekking khó khăn hơn vì nó mang ý nghĩa bạn phải chinh phục các đỉnh núi bằng đường rừng. Các thành viên cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về cả tinh thần lẫn thể chất từ trước, nếu bạn không muốn phải bỏ cuộc giữa chừng. 

Tham gia Trekking như bạn đang dành thời gian để chiêm nghiệm chính cuộc đời của chính vậy. Chuyến đi luôn luôn bắt đầu với một tâm thế hào hứng và mơ mộng về điểm đích, nhưng chưa đầy 30 phút sau, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy “đuối sức”vì những khó khăn xảy đến trong chuyến đi. Lúc này, những người đồng đội sẽ chính là chỗ dựa tinh thần cho bạn, đem đến luồng sức mạnh và chính họ sẽ dìu dắt bạn đi đến đích. Trong cuộc đời, bạn cũng sẽ may mắn có được một vài người quan tâm đến bạn như thế, họ sẽ là chỗ dựa để bạn san sẻ những khó khăn, là kim chỉ nam dẫn dắt bạn lên tới đỉnh vinh quang. Cuối cùng, rồi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng…

Các chương trình khác

Doanh nghiệp các bạn cần gì?

Sự gắn kết giữa các thành viên của một đội nhóm sẽ được thể hiện ở những kết quả mà họ cùng nhau xây dựng nên. Dĩ nhiên, khi họ đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tiến lên thì kết quả đạt được sẽ vô cùng mỹ mãn và ngược lại. Vậy hãy tự nhìn nhận thử đội nhóm của bạn đã thật sự gắn kết chưa?

Nếu bạn trả lời “chưa”, chúc mừng vì bạn đã nhìn ra được “lỗ hổng” còn tồn tại, và “lỗ hổng” đó có thể khắc phục, nếu nhà lãnh đạo – là bạn – muốn. Hãy tìm những hoạt động để đội nhóm của bạn có thể vừa học hỏi kiến thức, vừa có cơ hội thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu bạn trả lời “có”, chúc mừng bạn vì điều đó. Nhưng bạn vẫn phải tìm những hoạt động nhằm duy trì sự vững đoàn kết của đội nhóm ở thời điểm hiện tại.

Uy tín của chúng tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đào tạo nhân sự cùng với các chuyên gia và tổ chức hoạt động Team Building cho hơn 30 doanh nghiệp, Green Life Travel thấu hiểu được nhưng mong muốn của bạn.

Bạn cần xây dựng “văn hóa doanh nghiệp”,
LIÊN HỆ NGAY GREEN LIFE TRAVEL!!! 0977 393 349

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *